Thúy Nga bị cảnh sát Mỹ ập vào nhà, yêu cầu rời khỏi nơi ở giữa đêm khuya

Trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền đoạn clip Thúy Nga bị cảnh sát Mỹ yêu cầu rời khỏi nhà lúc giữa đêm.

Theo như đoạn clip, có 2 cảnh sát Mỹ đến nhà Thúy Nga và yêu cầu cô xuất trình giấy tờ liên quan đến căn nhà. Sau khi xem xét, cảnh sát liền yêu cầu Thúy Nga không được ở lại căn nhà này vì đang liên quan đến một số tranh chấp chưa được giải quyết.

Ảnh cảnh sát Mỹ đến nhà Thúy Nga lúc nửa đêm.

Thúy Nga được họa sĩ Thoa Vương phiên dịch và nói giúp: “Cô ấy là chủ nhà và trả tiền phí, thuế hàng tháng” nhưng phía cảnh sát Mỹ vẫn không chấp nhận và buộc cô phải dọn khỏi nhà cho đến khi có phán quyết rõ ràng từ tòa án.

Cảnh sát Mỹ còn yêu cầu Thúy Nga rời khỏi căn nhà cho đến khi có phán quyết của tòa an.

Một viên cảnh sát người Mỹ ra lệnh với Thúy Nga: “Phải khóa cửa lại và không ai được bước vào nhà cho tới khi có phán quyết rõ ràng từ cơ quan pháp lý”.

Theo chia sẻ của người có mặt tại hiện trường, khi Thúy Nga sang Mỹ đã nhờ một người đứng tên để mua nhà hộ do cô chưa đủ giấy tờ pháp lý. Đến khi sang tên chủ nhà lại cho Thúy Nga, người này đòi Thúy Nga phải thêm tiền đứng tên hộ nhưng nữ danh hài không chịu, dẫn tới mâu thuẫn và cảnh sát phải vào cuộc.

Một vài hình ảnh về căn nhà của Thúy Nga ở Mỹ.

em clip, người hâm mộ bày tỏ sự lo lắng cho Thúy Nga, mong cô sớm tìm được chỗ ở mới cũng như không bị lừa gạt mất đi ngôi nhà. Thậm chí, có nhiều ý kiến cho rằng, nữ danh hài đang là nạn nhân của một trò hãm hại, lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài sản.

Được biết, căn biệt thự của Thúy Nga ở Mỹ khá lớn, chia làm 3 khu lớn nhỏ. Trước biệt thự có khoảng sân vườn rộng lớn, bao phủ bởi một mảng xanh mát. Trong khu sân vườn, Thúy Nga trồng vô số loại hoa và cây cảnh.

Hiện, vẫn chưa xác định được thực hư thế nào và phía Thúy Nga cũng chưa lên tiếng về vụ việc.

Viết một bình luận