Nhan sắc tuổi 51 của ca sĩ Như Quỳnh: Xinh đẹp quý phái, lấy lại phong độ sau một thời gian bị chê bai

Thời gian này Như Quỳnh đang về Việt Nam sinh sống và hoạt động nghệ thuật. Chia sẻ với truyền thông, Như Quỳnh cho biết con gái Đông Nghi hiện đang ở với bố bên Mỹ, điều kiện chăm sóc tốt nên cô yên tâm khi không ở cạnh con.

Trên trang cá nhân, Như Quỳnh thường xuyên chia sẻ các hoạt động ca hát của mình. Thời gian này, Như Quỳnh tham gia các buổi biểu diễn lớn nhỏ từ Nam ra Bắc. Tháng 3, cô tham gia với Phi Nhung và Mạnh Quỳnh liveshow Chuyện ba người. Bên cạnh đó, cô là khách mời liveshow Uyên Uyển của ca sĩ Dương Triệu Vũ tại Hội An.

Nhắc đến Như Quỳnh, mọi người thường lấy dấu ấn Người tình mùa đông hay Chuyện hoa sim làm cột mốc cho tên tuổi của cô. Nhưng Như Quỳnh của những năm tuổi đôi mươi với như Quỳnh của hiện tại đã khác.

Chia sẻ với báo chí nữ ca sĩ không giấu khi bộc bạch phải nhờ đến thuốc ngủ trong suốt nhiều năm qua. Vì thế mà phía sau hình ảnh nữ hoàng bolero chỉn chu, lộng lẫy trên các sân khấu ca nhạc mà công chúng thường thấy là một Như Quỳnh ở tuổi ngũ tuần đôi khi hay quên và mất trí nhớ do tác dụng phụ của việc dùng nhiều loại thuốc.

Dù trải qua nhiều thăng trầm, biến cố trong cuộc sống nhưng công chúng vẫn thấy sự nỗ lực và đam mê với nghề của Như Quỳnh. Cô giữ được lối sống kín đáo không mấy khi nói về chuyện riêng tư.

Viết một bình luận