Hương Lan chia sẻ những kỷ niệm hài hước cùng danh ca Chế Linh: “Mỗi lần gọi điện, anh lại hỏi tôi: Mày làm gì thế”

“Được gần anh Chế Linh mới thấy thương anh ấy nhiều hơn” – danh ca Hương Lan nói.

Vừa qua, chương trình Nghệ thuật kim cổ đã lên sóng, với sự tham gia của danh ca Hương Lan, với chất giọng hơi khàn. Cô giải thích:

“Mấy ngày hôm nay tôi bệnh và ai cũng bệnh. Thời tiết Cali trở lạnh nên tôi bị xổ mũi, đờm trong họng và ngứa cổ, tuy không ho lớn nhưng cứ ho húng hắng suốt.

Hương Lan

Bình thường thì Cali nắng ấm nhưng mấy ngày nay lại trở gió lạnh, độ ẩm cao, rất khác thường.

Thời tiết này khiến nghệ sĩ chúng tôi rất dễ ốm, dị ứng cổ họng. Nhưng tôi vẫn nhận lời mời của Phượng Mai để lên show hát cho khán giả xem.

Dù Phượng Mai bảo tôi lên đây chỉ cần nói chuyện, ngồi talk thôi nhưng tôi vẫn muốn cống hiến cho khán giả. Dù bệnh hoạn đến đâu thì tôi cũng phải hát”.

Tiếp đó, Hương Lan tâm sự về danh ca Chế Linh, người đàn anh thân thiết của mình:

“Sắp tới tôi cũng lên sân khấu hát chung cùng anh Chế Linh. Tôi và anh Chế Linh từng đi diễn cùng nhau trong suốt sự nghiệp, ở khắp mọi nơi nên có nhiều kỷ niệm lắm.

Kỷ niệm giữa chúng tôi hầu hết đều là kỷ niệm vui và phá phách vì anh Chế Linh quậy dữ lắm, không bao giờ ở yên một chỗ.

Chế Linh

Được gần anh Chế Linh mới thấy thương anh ấy nhiều hơn vì anh ấy vui tính lắm.

Có một điều đặc biệt là những người cùng thế hệ với anh Chế Linh giờ ra đi hết rồi, còn một mình anh ấy thôi, coi như là vua. Vì thế nên không chỉ khán giả mà ngay cả những đồng nghiệp như chúng tôi cũng háo hức chờ đón để được hát cùng anh Chế Linh.

Cũng đã rất lâu rồi tôi chưa được hát cùng anh Chế Linh, từ trước dịch tới giờ. Chúng tôi gặp nhau lần cuối cùng vào cuối năm 2019. Đó cũng là lần cuối chúng tôi hát trong một show đông người, sau đó không gặp nhau nữa.

Đáng lẽ vào hồi tháng 3 năm 2020 tôi và anh Chế Linh có một show lớn hát tại Việt Nam.

Chúng tôi hẹn hò nhau xong hết rồi nhưng vì dịch nên phải hủy, tới giờ vẫn chưa được gặp anh ấy. Tuy nhiên, thi thoảng chúng tôi vẫn gặp nhau qua điện thoại.

Lưu Việt Hùng

Mỗi lần gọi điện qua cho tôi, anh Chế Linh lại hỏi: “Mày làm gì thế mày”.

Ca sĩ Lưu Việt Hùng nghe vậy liền chia sẻ thêm: “Đúng như cô Hương Lan nói, chú Chế Linh có một cái duyên hài hước trời cho, nên rất duyên dáng, cứ gặp chú là không bao giờ buồn.

Đặc biệt, chú Chế Linh rất thích trêu chọc mọi người, đặc biệt thích chia sẻ về người đẹp, có những câu chuyện bất tận, thiên thu.

Có một điều khác về chú Chế Linh là phải hát xong show mới được cho chú nhậu, chứ trước show mà cho nhậu là hôm sau quậy tới bến, không hát hò gì được. Vì thế nên chú Chế Linh cũng bảo tôi: “Xong show mới cho tao nhậu nhé, trước show không được đâu”.

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Viết một bình luận