Hình ảnh mới nhất của danh ca Chế Linh được chia sẻ bởi Trizzie Phương Trinh: U80 vẫn vô cùng phong độ

Không riêng Bằng Kiều mà ngay cả ca sĩ Trizzie Phương Trinh cũng được danh ca Chế Linh ưu ái, tạo điều kiện khi phát triển sự nghiệp ca hát ở Mỹ.

Mới đây, ca sĩ Trizzie Phương Trinh tham gia đêm nhạc vinh danh danh ca Chế Linh tại Mỹ. Theo vợ cũ Bằng Kiều thì danh ca Chế Linh và Hương Lan là hai nghệ sĩ lớn mà cô được vinh hạnh diễn chung sân khấu khi mới chập chững vào nghề.

Không những vậy, danh ca Chế Linh còn có “ơn” với Bằng Kiều. Chính nam danh ca là người đã công khai chúc mừng giọng ca “Trái tim bên bên lề”, giúp Bằng Kiều mở đầu suôn sẻ cho sự nghiệp ca hát ở hải ngoại.

“Chương trình ca nhạc vinh danh nam ca sĩ Chế Linh. Anh Chế Linh là một người đàn anh đúng nghĩa. Anh luôn ân cần và vui vẻ với đàn em.

Trong bao nhiêu năm trong nghề mình chưa bao giờ thấy anh lớn tiếng hay xích mích với ai bao giờ. Mình nhớ 35 năm về trước khi là cô gái 19 tuổi mới chập chững bước vào nghề anh Chế Linh và chị Khánh Ly là 2 ca sĩ tên tuổi lớn đầu tiên mà mình vinh hạnh được đứng hát chung cùng một sân khấu. Sợ và run lắm nhưng anh Chế Linh luôn pha trò chọc cười để cho mình bớt lo sợ.

Vợ cũ Bằng Kiều xuất hiện tại chương trình ca nhạc vinh danh nam ca sĩ Chế Linh.
Ca sĩ Trizzie Phương Trinh chụp ảnh cùng hai đàn anh, đàn chị mà cô yêu mến.
Chỉ còn một năm nữa, danh ca Chế Linh sẽ tròn 80 tuổi nhưng ông vẫn vô cùng phong độ.

Những chuyến đi diễn xa ở Châu Âu hay Úc Châu không bao giờ buồn tẻ khi có anh. Một điều làm mình luôn nhớ ơn anh đến mãi tận bây giờ là khoảng năm 2002, lúc Bằng Kiều mới qua Mỹ bị một số người chống đối… thì chính anh Chế Linh đã không ngại lên radio chúc mừng Bằng Kiều đến Mỹ và đón nhận anh ấy bằng tất cả tấm chân tình của một người đàn anh đi trước.

Chỉ còn 1 năm nữa là anh Chế Linh bước sang tuổi 80 nhưng giọng hát anh vẫn ngọt ngào và cuốn hút người nghe. Anh rất xứng đáng được vinh danh với những gì anh đã cống hiến cho nền âm nhạc Việt Nam. Em xin chúc anh thật nhiều sức khoẻ để tiếp tục cống hiến cho đời giọng hát hiếm quý mà Tổ Nghiệp đã ban cho anh”, vợ cũ Bằng Kiều viết.

Bằng Kiều cũng là người được danh ca Chế Linh giúp đỡ khi bước chân đến Mỹ.
Sau khi ly hôn Bằng Kiều, Trizzie Phương Trinh vẫn dành thái độ tôn trọng với người cũ. Cô cũng không ngăn cấm mà thoải mái cùng các con hội ngộ Bằng Kiều. Thái độ văn minh sau khi chia tay của Bằng Kiều – Trizzie Phương Trinh khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Viết một bình luận