Danh ca Hương Lan và chồng ngọt ngào kỉ niệm 34 năm ngày cưới, con trai và con dâu Tây hiếm hoi xuất hiện

Trải qua hơn 3 thập kỉ tay trong tay cùng nhau, danh ca Hương Lan và chồng đã có buổi tiệc để kỉ niệm ngày đặc biệt.

Danh ca Hương Lan kết hôn với kĩ sư Đặng Quốc Toản vào năm 1988. Bà từng tiết lộ với truyền thông rằng mình đã phải lòng ông xã vì tính cách khoan dung, hài hước, yêu thương gia đình. Hơn 30 năm chung sống, đến nay vợ chồng danh ca Hương Lan vẫn giữ được lửa hôn nhân đáng ngưỡng mộ. Ông xã nữ danh ca có ba người con riêng trước khi về sống với Hương Lan nhưng cả hai vẫn dung hòa được các mối quan hệ thật tốt đẹp.

Ít giờ trước, trên trang cá nhân của mình, danh ca Hương Lan đã chia sẻ những hình ảnh trong tiệc kỉ niệm 34 năm ngày cưới của mình và ông xã. Nữ ca sĩ nổi tiếng liên tục thay những bộ đầm và áo dài thật lộng lẫy khoe nhan sắc mặn mà dù đã ở tuổi 65. Khá nhiều người thân, bạn bè và đồng nghiệp đã đến chúc mừng ngày đặc biệt của nữ danh ca như: Chế Linh, Băng Tâm, Leon Vũ….

Hương Lan và ông xã trong tiệc kỉ niệm 34 năm ngày cưới

Con trai và con dâu của nữ danh ca hiếm hoi xuất hiện trong khung ảnh gia đình
Hương Lan bên cháu nội xinh xắn

Điều đặc biệt hơn cả là trong khung ảnh gia đình, con trai và con dâu Tây cùng cháu nội của Hương Lan cũng góp mặt. Có thể thấy, con trai của nữ danh ca rất giống mẹ về diện mạo nhưng phong cách ăn mặc và cả để râu mép lại y hệt bố mình. Cô con dâu Tây của nữ danh ca cực kì xinh đẹp và gây ấn tượng với nụ cười hiền lành. Hình ảnh hạnh phúc của gia đình Hương Lan khiến ai nấy không khỏi xuýt xoa ngưỡng mộ.

Nhiều bạn bè đồng nghiệp đến chúc mừng Hương Lan

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/danh-ca-huong-lan-va-chong-ngot-ngao-ki-niem-34-nam-ngay-cuoi-con-trai-va-con-dau-tay-hiem-hoi-xuat-hien-112356.html

Viết một bình luận